Ziendan TiengViet
TRANGNHÀ VNY2K
TRANGCHỦ   Ghidanh   Ðăngnhập   Danhsách thànhviên
Xem thưriêng   Banquảntrị   Tìmkiếm   Thắcmắc chung

Diễnđàn tiếngViệt
VNY2K - Vietnamese2020
Sửađổi cáchviết chữViệt
Tánthành cảicách
Phảnđối cảicách

Từnguyên tiếngViệt
Nguồngốc Hán
Nguồngốc NamÁ -- Mon-Khmer
Từ ngoạinhập Pháp-Anh
Tínhđaâmtiết của tiếngViệt

Thưgiãn - giảitrí - tánngẫu
Chuyệncấm đànbà
Nghềchơi cũng lắm côngphu

Sángtác - dịchthuật
Vănhọc nghệthuật
Dịchthuật - songngữ
Tạpký thuyềnnhân
Nhậtký đểđời
Lưubút chuyện ngàyxưa

Dulịch Việtnam và thếgiới
Quêhương yêudấu
Thếgiới muônmàu

Thếgiới siêuhình
Tửvi - Tướngsố
Phongthủy - kinhdịch
Mêtín dịđoan

Tảnmạn
Anything goes...
Vấnnạn của chúngta....
Gópý cảitiến diễnđàn
Kếtnối liênmạng
Thắcmắc chung về diễnđàn
Email đángnhớ...
Thư gởi bạn phươngxa

Tìnhyêu và cuộcsống
Tìnhyêu
Cuộcsống

Raovặt
Muabán - traođổi - nhắntin
Tìmviệc - Cầnngười

Tintức
Tin... đángkể
Thôngtư liênmạng

Nguồngốc dânViệt
NgườiViệt từđâu tới?
Giaphả họ Việt

Phêbình vny2k.com
Ýkiến bạnđọc

Sáchbáo - phimnhạc
Phimảnh về Việtnam
Sáchbáo mới
Phimbộ Trungquốc
Nhạc từ... chânkhông

Làmgiàu tiếngViệt
Sángtạo từ mới
Phiêndịch
Cảithiện từvựng

Họcthuật - nghiêncứu
Họcthuật vănhoá
Nghiêncứu khảoluận

Tuổitrẻ Việtnam
Tuổitrẻ lênđàng
Họcđường và sáchvở
Giờrachơi hay giờ khổhạnh?
Hìnhnhư là tìnhyêu...Thốngkê
· 48 đềtài trong 16 đềmục của diễnđàn
· 1158 thànhviên đăngký. Xin chàomừng thànhviên mới dautuhanghoaicg.
Số khách đang viếngthăm: 4
Thốngkê nầy dựatrên dữkiện ghinhận 15 phút trướcđây.

Họ đang làmgì??

Thànhviên mới
· dautuhanghoaicg
  Oct.30.2019, 18:55 pm
· giaiphapicg
  Oct.29.2019, 20:29 pm
· tpjicg
  Oct.14.2019, 21:46 pm
· xaydungicg
  Sep.20.2019, 01:23 am
· vesinhicg
  Sep.19.2019, 05:37 am
Danhsách thànhviên

Banquảntrị diễnđàn
Quảntrịviên
admin

Ðiềuhợpviên
admin
abcd
dchph


Let's teach the rulers of Chinazi another lesson of Vietnam's history!
Tácgiả: dchph gởiđăng vàongày Nov.12.2019

BÌNH NGÔ ĐẠI CÁO TÂNTHỜI
Trâu Ơi Bố Bảo:
Trâu số đạo hoa, ngàn lẻ thu qua, hay thói quyền bà, sửxanh ghichép, cụ đại vôsong, baybướm lưỡibò, hánhởmulạnh, đầurùa lấpló, trong sứt ngoài thoa, lâm chiến bại hoài. HồQuảng dù mất, NamViệt vẫncòn, Hùng cứ phươngnam, kỳhoa dịthảo, hữuhảo chi bang, chuộngchìu hiếukhách, nhàlành kếtmối, lưumanh chớhòng, Bạchđằng BểĐông, Trườngsa Hoàngsa, duyngãđộctôn, kỳ trung vô địch, cởi cọp Việtnam, lênvoixuốngchó, vàosinhratử, ỷlớnhiếpbé, nuốtxương mắccổ, dỡsốngdỡchết, thamthựccựcthân, lũbay bốláo, đắcchí tiểunhân, nhịn cũng vừa thôi, quântử ratay, bàihọc ngànnăm, tổcha tụibay, báquyền bảláp, rướchoạvàothân, ngậmngùi chínsuối !!/?/!!
凭吾丑告:
女丑讨华, 占有千秋, 婆权成性, 历载叶千, 巨大无双, 蝴蝶婆脷, 汉和岭蛮, 缩头乌龟, 中擦外伤, 坏而恋战, 南越百族, 湖广七雒, 独吾健在, 雄居南方, 旗花移到, 吾邦挚友, 好客有方, 来者良家, 流氓勿忘, 白藤江待, 南杀西杀, 旗中无敌, 维我独尊, 骑越虎也, 上之毋下, 入生出死, 大鱼气小, 急吃豆腐, 九死一生, 贪食疾身, 女等欺人, 小人得志, 甚不可忍, 君子报仇, 十年不晚, 咱走着瞧, 霸权破脷, 惹火烧身, 九泉归依 !!/?/!!


ĐOÁNĐIỀM GIẢIMỘNG (10,000 Dreams Interpreted by G.H. Miller)
Tácgiả: dchph gởiđăng vàongày Nov.6.2019
Tríchdịch: dchph

"Dreams are touchstones of a character. " (Giấcmơ là của những mãnhđời riêng, kiếp đávàng.) -- Henry David Thoreau

Mộtsố nhàtâmlýhọc chorằng giấcmơ khônggì kháchơn là kếtquả của hoạtđộng ngẫunhiên của não xảyra khi chúngta đangngủ, trongkhi những ngườikhác chấpnhận cáchnhìn của Sigmund Freud và Carl Jung, rằng giấcmơ cóthể hélộ những ướcmuốn và dụcvọng thầmkín nằm trong tiềmthức conngười.

Đâylà cơhội để bạn cóthể bậtmí và khámphá những ẩnchứa trong giấcmơ của bạn.


 • Kháchsạn: Nếu bạn mơthấy mình đang ở kháchsạn, điềm nầy chothấy bạn sống trong sự thoảimái và dưdả.

  Còn nếu mơthấy bạn đigặp phụnữ ttrong kháchsạn, đó cónghĩalà bạn đangsống một đời phóngđãng.

  Còn nếu mơthấy một kháchsạn sangtrọng, điếuđó mang ýnghĩa bạn khấmkhá thích điđóđiđây.

  Nếu bạn mơthấy mình làmchủ một kháchsạn, điềm nầy báotrước là bạn sẽ có ngưồn thunhập dồidào đếnvới mình.

  Còn nếu bạn mơthấy mình đang làmcông trong một kháchsạn, cólẽ với nănglực của bạn, nếu bạn làmviệc khác cólẽ sẽ được đềnbù xứngđáng hơn.

 • Chửithề: Nếu bạn mơthấy mình đang chửithề, điềm nầy báotrước sựtrụctrặc sẽ xảyra trong côngviệclàmăn của bạn. Sau giấcmơ nầy người đang yêu sẽ có điều nghingờ về sự chungthuỷ của vịhônthê của mình.

  Còn nằmmơthấy mình chửithề trướcmặt giađình mình thì điềm nầy báotrước sưlụcđụcxàoxáo do việc bạn lăngnhăng gâyra.

 • Aohồ: Nằm mơthấy aohồ, điềm nầy mang ýnghĩa là bạn sẽ bị cuốnvào những dòngxoáy của những hoangtưởng vôlối làdo sựviệc bạn đã không ápdụng tríthôngminh của mình đúngchỗ của nó.

 • Trộmcắp: Nằm mơthấy mình làm ăntrộm, hay trôngthấy kẻkhác ăntrộm, giấcmơ nầy báotrước điềm xuixẻo hay tựmình thayđổi mang một tậtxấu.

  Mơthấy bị ngườikác tốcáo tội trộmcắp, điềm nầy chothấy đang có sựhiểulầm saisót, và bạn phải đang chịuđựng nỗioankhiên nầy; nhưng cuốicùng rồi bạn sẽ vượt quakhỏi và sưviệc nầy sẽ mangđến điểmlợi cho bạn.

  Còn nếu bạn là người tốcáo kẻkhác, điều nầy chothấy là bạn sẽ tỏra đốixử bấtcông với ngườikia.

 • Triềucường: Nằm mơthấy thuỷtriều dângcao, điềm nầy báotrước sựtiếntriển tốtđẹp trong tìnhtrường của bạn.

 • Nhảydù: Nếu bạn mơthấy trêntrời một cánhdù bungra và nhẹnhàng rơi xuốngđát thì điềm nầy báotrước là bạn sẽ gỡ mình rakhỏi những khúcmắc trong môiquanhệ songphương hoặc trong giaodịch làmăn.

  Còn nếu bạn mơthấy tự mình từ trênkhông nhảydù xuốngđất, thì điềm nầy báochohay là sẽ có thayđổi tolớn trong cuộcsống của bạn. Nó mang ýnghĩa là bạn sắpsử thoát khỏi những ràngbuộc trong một mốiquanhệ cánhân.

  Còn nếu thấy mình nhảydù mà dù không bungra thaì điềm nầy báotrước một sựđỗvỡ đauđớn trong quanhệ tìnhcảm của mình.

 • Quỷsứ: Nếu là ngườinôngdân nằmmơthấy quỷsứ, điềmnày báotrước cho họ nạnhạnhán mấtmùa, nôngsúc chếtdịch. Còn đốivới những taychơi thểthao thì giấcmơ nầy đưara lời cảnhbáo là đừng quátrớn vượtkhỏi sứcmình. Còn đốivới những giáosĩ thì đâylà chứngcứ của sựganhtị tháiquá, nên mau quayvề cầunguyện Thượngđế thathứ việc lỡmiệng totiếng với ngườihàngxóm.

  Còn nếu mơthấy tênquỷsứ lạilà mộtkẻ có tạngngười tolớn, ănmặc trangphục bảnhbao lộnglẫy, đeo đủthứ trangsức hàonhoáng trênngười, và người nầy đang cố thuyếtphục bạn gianhập vào cơngơi của họ, thì điềm nầy báotrước là sẽ có những người sẽ giỡ mọi thủđạn để hãmhại bạn qua những lời mậtngọt. Thanhthiếunữ nếu mơthấy nhưvậy thìnên tìm bèbạn thânthiết để tìm chốnnươngtựa, xalánh những cámdỗ thảthính từ những người đànông đãcó giađình. Còn đốivới những người đànbà buôngthả thì coichừng bỉ lừađảo trộmcắp từ những người tưởnglà kẻlạ.

  Hãy coichừng chớ đilạivới quỷsứ, ngaycả trong giấcmơ. Họ là kẻ dẫndắt đưa conngườita đến bếnbờ tuyệtvọng. Nếumà bạn bị quyếnrũ do sựcámdỗ do sựhàophóng của ngườiđó, thì điềmnầy báotrước là bạn sẽ bị rơivào cạmbẫy của kẻthù mà họ đóngvai bạnbè thânthiết. Đớivới những đôinhântình, thì đâylà sự cảnhbáo là chàng sẽ bị ngườiđànbà lẳnglơ nàođó sẽ vevản cướpmất chàng.

 • Hìnhảnh: Nếu bạn mơthấy hìnhảnh, thì điềm nầy chothấy bạn sẽ đạtđược rất ít thànhcông trong côngviệc hoặc tìnhtrường.

  Nếu thấy bạn đang đặtđề tranhành trong nhà, thì điềm nầy chahothấy bạn là một người uỷmị dễ bị saikhiến. Đànbà phụnữ nên giữgìn tămtiếng nếu nằmmơ đạiloại thấy những hìnhảnh. Nều trôngthấy hìnhảnh xấuxí, thì coichừng trongnhà sanhchuyện.

 • Hòm: Nếu bạn mơthấy một quantài, đâylà một điềm báotrước sẽcó sựmấtmát lớn, và cóthể sắp xảyra mộtvụ đỗvỡ với một ngườithân.

  Còn nếu nằmmơthấy cáihòm đặt trong nhàthờ có quànhoa, và bạn là người đãcó giađình, thì cónghĩalà hạnhphúc giađình bị sứcmẻ.

 • Rồng: Nếu bạn mơthấy rồng, điềm nầy chothấy là mọ hànhđộng bạn bị lôicuốn theo nỗiđammê của mình, bị sẽ đặtmình trong vịthế bị kẻthù của mình khốngchế lunglạc qua những ngạobáng từ chúng. Dođó, điềm nầy cảnhbáo cho bạn biết hãy liêu mà tự kềmchế mình trong các hànhvi của mình từ giờphút nầy để khỏi bị lúnsâu hơn vào vũnglầy.

 • Ôdù: Nếu là một trong cặpvợchồng mơthấy mình xách ôdù, thì ngườiđó ẩnchứa những dụcvọng tìmkiếm khoáilạc thầmkín riêng cho mình.

  Còn nếulà phụnữ nămmơ nhưvậy thì côta đã đắmchìm trong những hoanlạc với ngườikhác và côta sẽ gặpphải những âulo bị ngườibạnđời của mình khámphá chuyện ngoạitình của cô.

 • Đăngrtrình: Đêm nằmmơ thấy mình cấtbước lênđường làm mộtcuộc đăngtrình thì giấcmơ nầy báotrước mộttronghai sựviệc cókhảnăng xảyra vì dulịch hoặc manglại niềmvui hoặc thấtvọng, mộtmặtlà mốilợi đến từ sựthànhcông haylà tainạn sau những hàngloạt những biếncố.

  Nằmmơthấy bạn mình lênđàng duhành mộtcách vuitươi hớnhở thì đólà điềmtốt báotrước những thayđổi thúvị bấtngờ chưatừngcó trong mối giaohữu giữa bạnbè vớinhau. Ngượclại nếu mơthấy bạn mình khởihành mà trên nétmặt lại mang nỗiuhoài thì điềmnầy báotrước là bạn sẽ không gặp bạnmình trong nhiều tháng sắptới. Giấcmơ hàmý quyềnhành hoặc mấtmát.

  Còn mơthấy mình đã hoànthành mộtcuộc hànhtrình dài chỉ trong một thờigian ngắn thì điềmđó báo chobiếttrước là bạn sẽ hoànthành dựán của côngviệc mình đang làm cũng trong một thờigian ngắnhạn, và bạn sẽ nhậnđược những đềnđáp xứngđáng.

 • (Còntiếp...)
  <<< Xemtiếp bàiđăng trước>>>Dream quotations taken from 10,000 Dreams Interpreted by Gustavus Hindman Miller (1995, 2017). Psychologist World and other websites that provide these definitions as a courtesy and are not responsible for, or for any consequences resulting from the use of, Miller's archaic dream interpretations.

Mục tríchdịch giấcmơ đượclấy từ sách của tácgiả Gustavus Hindman Miller trong cuốn 10,000 Dreams Interpreted (phiênbản 1995 do Barnes & Noble Books NY ấnhành) . Psychologist World, các trangnhà khác và ziễnđàn này cùng tríchdẫn các diễngiải này như một dịchvụ miễnphí nhưng sẽ khôngai chịutráchnhiệm cho bấtkỳ hậuquả nào mà chúng cóthể gâyra doviệc sửdụng các giảithích những giấcmơ đãcó từ ngànxưa nầy, do tácgiả Miller sưutập và diễngiải.

» Gópý

Có nên mua căn hộ bàn giao thô không
Tácgiả: bdsicg gởiđăng vàongày Nov.5.2019
[url=http://bdsnamhung.com/tin-tuc/54/co-nen-mua-can-ho-ban-giao-tho-khong.html>Có nên mua căn hộ bàn giao thô không[/url>
Các chuyên gia BĐS cũng nhận định, hiện nay ngoài một vài hội nghị có yếu tố quốc tế để quảng bá BĐS trong nước ra nước ngoài, gần như việc tiếp thị BĐS trong nước ra khỏi lãnh thổ còn rất hạn chế. Nói cách khác, công tác quy hoạch có vai trò ảnh hưởng quyết định đối với giá trị BĐS nói chung và nâng cao hiệu quả sử dụng đất nói riêng.Cụ thể, theo HoREA, kể từ ngày Luật Nhà ở 2014 có hiệu lực (1/7/2015) đến nay, hình thức chỉ định chủ đầu tư chỉ áp dụng đối với dự án có 100% đất ở. Đối với các dự án có quỹ đất hỗn hợp thì không được chỉ định chủ đầu tư và cũng chưa có đầy đủ cơ chế giải quyết các thủ tục hành chính công nhận dẫn đến ách tắc dự ánHàng hoá BĐS không thể đem ra thị trường (siêu thị – chợ) để trưng bày như các loại hàng hoá khác mà phải giới thiệu thông qua mô tả bằng mô hình, hình ảnh, bản vẽ, hoặc các mô tả khác.Bất động sản hay còn gọi là địa ốc hay nhà đất là một thuật ngữ pháp luật (ở một số nước như Liên hiệp Anh, Canada, Úc, Mỹ và Bahama) có ý nghĩa bao gồm đất đai và những gì dính liền vĩnh viễn với mảnh đất.Tính cố định còn tạo hàng hoá BĐS mang “tính địa điểm” và “tính địa phương” rất cao. Cùng một loại BĐS nhưng ở những địa điểm khác nhau thì có giá trị khác nhau.Đã đến lúc, những nhà đầu tư đứng đắn, những doanh nghiệp có trách nhiệm sẽ sống, sống khỏe, và đương nhiên rất nhiều doanh nghiệp chụp giật, gian dối, thiếu trách nhiệm sẽ chết.Giá trị của hàng hoá BĐS phụ thuộc vào mục đích sử dụng chúng hay nói cách khác là phụ thuộc vào sự tác động của yếu tố con người làm tăng khả năng sinh lời của BĐS.
» Gópý

Chuyên gia đào tạo Forex
Tácgiả: tpjicg gởiđăng vàongày Nov.4.2019
[url=http://tpj.edu.vn/chuyen-gia-dao-tao-forex/>Chuyên gia đào tạo Forex[/url>
Điều này xảy ra với phần lớn nhà giao dịch, đặc biệt là những người mới. Vì không có kinh nghiệm, vì thiếu sự tự tin, họ trở nên lo lắng khi lệnh không đi theo đúng ý mình, nhất là khi vừa đặt lệnh xong.Nếu tin tốt về một quốc gia cụ thể được đưa ra thị trường, nhà đầu tư sẽ được khuyến khích để đầu tư thêm, điều này sẽ làm tăng nhu cầu về đồng tiền của quốc gia.Là nhà giao dịch, bạn sẽ được lợi từ sự thay đổi tỷ giá hối đoái giữa một cặp tỷ giá. Bạn suy đoán liệu giá trị của đồng tiền, ví dụ đồng Euro, sẽ tăng hay giảm liên quan đến một đồng tiền khác như đô la Mỹ hay không.Kiên nhẫn chính là điểm yếu nhất của những người mới bắt đầu. Hầu hết mọi người đều tiếp cận thị trường với quan điểm hoàn toàn sai lầm. Họ bị hút vào giao dịch với những ảo tưởng về số lợi nhuận mà họ có thể kiếm được trong một thời gian ngắn, họ nghĩ rằng nó sẽ làm thay đổi cuộc sống hiện tại của họ, giải thoát họ khỏi công việc khó khăn hàng ngày. Khi phải giao dịch với áp lực phải kiếm được nhiều tiền sẽ khiến bạn không đủ kiên nhẫn chờ đợi những giao dịch có xác suất thắng lợi cao, vì thế bạn thường kết thúc với thất bại.Việc giao dịch chủ yếu được thực hiện trên các tài khoản của các tổ chức, cá nhân trên khắp thể giới được mở tại các sàn forex quốc tế. Như vậy bạn chỉ cần một chiếc máy tính cá nhân có kết nối internet là có thể mở tài khoản, nạp tiền và giao dịch. Xem phần mở tài khoản và giao dịch forex như thế nào ở phía dưới.Giả sử bạn hỏi tôi rằng tôi định làm gì trong ngày hôm nay và câu trả lời của tôi dành cho bạn là tôi định “mua” thì từ “mua” ở đây cũng hàm chứa hai nghĩa. Có thể tôi sẽ mua vì tôi ngĩ rằng tỷ giá sẽ đi lên; cũng có thể tôi đã từng vào một lệnh bán vào tuần trước và tỷ giá từ đó đến nay đã đi xuống. Để thu lợi nhuận và đóng lệnh mua cũ, tôi cần mua trả lại cặp ngoại tệ tôi đã bán tuần trước. Giao dịch này được gọi là “hoàn lệnh đánh xuống”.Thị trường ngoại hối hỗ trợ thương mại và đầu tư quốc tế bằng cách cho phép chuyển đổi tiền tệ. Ví dụ, nó cho phép một doanh nghiệp tại Hoa Kỳ nhập khẩu hàng hóa từ các nước thành viên Liên minh châu Âu, đặc biệt là các thành viên Khu vực đồng tiền chung châu Âu, và trả bằng đồng Euro, mặc dù thu nhập của doanh nghiệp đó là bằng đôla Mỹ.Thị trường tài chính dưới thời công nghệ 4.0 đang kéo gần mọi thứ với con người hơn bao giờ hết. Chắc hẳn mọi người đã nghe nhiều về chứng khoán, hay vô tình nghe qua một cuộc gọi mời mở tài khoản chứng khoán của công ty A,B nào đó nhưng còn một kênh thực sự tiềm năng mà bạn không thể nào bỏ qua trong thời đại tài chính 4.0 này.
» Gópý

Bàiviết / Ýkiến mới đăng
ĐOÁNĐIỀM GIẢIMỘNG (10,000 Dreams Interpreted by G.H. Miller)
Tácgiả: dchph
Có nên mua căn hộ bàn giao thô không
Tácgiả: bdsicg
Chuyên gia đào tạo Forex
Tácgiả: tpjicg
Những lưu ý khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng
Tácgiả: bdsicg
vay tiền xây nhà agribank
Tácgiả: taichinhicg
Giao dịch hàng hóa trong Forex
Tácgiả: dautuhanghoaicg
Hạt hạnh nhân
Tácgiả: amthucicg
Dịch vụ Code Indicator
Tácgiả: giaiphapicg
Độ Exciter 150 mạnh hơn
Tácgiả: phutungicg
Hướngdẫn Dulịch Tâmlinh (Anywhere Travel Guide - Magda Lipka Falck)
Tácgiả: dchph
1001 Chuyện Khóquên của Tuổigià - Khôngphải chỉriêng bạn mà thôi...
Tácgiả: dchph
ĐOÁNĐIỀM GIẢIMỘNG (10,000 Dreams Interpreted by G.H. Miller)
Tácgiả: dchph
CHIẾN LƯỢC GIAO DỊCH PHIÊN Á
Tácgiả: bdsicg
Cách làm gỏi cuốn
Tácgiả: amthucicg
Cách làm miến trộn
Tácgiả: amthucicg

Ðềtài chưacó người trảlời
· ĐOÁNĐIỀM GIẢIMỘNG (10,000 Dreams Interpreted by G.H. Miller)
· Có nên mua căn hộ bàn giao thô không
· Chuyên gia đào tạo Forex
· Những lưu ý khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng
· vay tiền xây nhà agribank

Ðềtài thảoluận
Chưa đăng đềtài mới

NEWS UPDATE


NOT ALL THE CHINESE RULERS LEARN THE SAME THE LESSONS OF VIETNAM'S HISTORY. LET'S TEACH THEM ANOTHER ONE, A CHINA 911 STYLE!
Flag counter for this page only -- reset 06262011

Diễnđàn cổvũ sửađổi cáchviết ChữViệt2020 mới!
ziendan.net | vny2k.com | hocthuat.com | sangtac.com | Han-Viet.com
©2002-15 vny2k.com