Ziendan TiengViet
TRANGNHÀ VNY2K
TRANGCHỦ   Ghidanh   Ðăngnhập   Danhsách thànhviên
Xem thưriêng   Banquảntrị   Tìmkiếm   Thắcmắc chung

Agreement Terms Of Use (Hợpđồng sửdụng)

XIN ĐỌC CẨNTHẬN

(The English version of this Agreement takes precedences and overrides any discrepancies existing in this Vietnamese translation. Bản tiếngAnh của Hợpđồng này có giátrị tuyệtđối và thaythế chínhthức các điềukhoản ghi dướidưới nếucó sựsaibiệt nào trong ýnghĩa.)

Đâylà diễnđàn chung mởcho tấtcả mọingười trong cộngđồng liênmạng toàncầu, baogồm tấtcả nhânviên của vny2k.com (kểcả các tênmiền biếnthể của cùng một hệthống trangmạng này, thídụ, vny2k.net, hocthuat.com, sangtac.com, Han-Viet.com, v.v.), bạn nhìnnhận và chấpnhận rằng tấtcả những tuyênbố mà bạn sẽ đăng trong các mục trên diễnđàn này sẽ chỉ đạidiện cho ýkiến của bạn màthôi chứ khôngphải là lời tuyênbố chínhthức nào của vny2k.com hoặc ziendan.com hoặc các tênmiền biếnthể khác của cùng một hệthống trangmạng này, trừphi đó là những tàiliệu đượcđăng do chính những người chủtrương). Bạn khôngcóquyền thaymặt chínhthức cho vny2k.com (hoặc các tênmiền biếnthể khác của cùng một hệthống trangmạng này) chodù bạn thậtsự tinrằng các lời tuyênbố của bạn là chínhxác, kểcả các vấnđề tranhchấp trên diễnđàn dựavào các sựkiện đặcbiệt trong các tìnhhuống thựctế. Tấtcả các bàiviết trên các mục của diễnđàn chỉ đạibiểu các quanđiểm và ýkiến của riêng các tácgiả chứ khôngphải là của quảntrịviên, ngườikiểmduyệt diễnđàn, hay chủmạng hoặc bấtkỳ thànhviên nào của độingũ nhânviên thiếtkế của hệthống trangmạng vny2k.com (trừ những lờituyênbố có nguồngốc và đượcđăng do những người phátbiểu ýkiến riêng của họ và họ tự chịutráchnhiệm những lờituyênbố của riêngmình) và dođó họ sẽ khôngđược banquảnlý và biêntậpviên của hệthống trangmạng vny2k.com đứngra hỗtrợ và chịutrách nhiệm dưới bấtkỳ danhnghĩa hay dưới bấtkỳ điềukiện nào.

vny2k.com (baogồm các tênmiền khác của hệthống trangmạng này) sánglập diễnđàn chung nầy với ýhướng và hànhđộng tốtđẹp và hữuích trongviệc sửdụng phươngtiện truyềnthông này dànhcho mụcđích traođổi thôngtin. Lẽtựnhiên là chắcchắn sẽ không tránhkhỏi mộtsố lờituyênbố hoặc các vấnđề được nêura trong bấtkỳ mục nào của diễnđàn cũng cóthể gâyra sựtranhchấp. Mặcdù cóthể là cuốicùng những tranhchấp hoặc tranhcải sẽđược giảiquyết bằng những phươngthức cưỡngbuộc khác nhưlà việc tướcđoạt quyền thamdự của thànhviên liênhệ khôngcho thamdự vào các tranhcải liênquan đến tranhchấp trướcđó. Thànhviên hoặc nhânviên của hệthống trangmạng vny2k.com trong cốgắng để giảiquyết mọi tranhchấp trên diễnđàn sẽ đưara những quyếtđịnh tốihậu để giảihoà các tranhchấp trên diễnđàn, kểcả việc phủnhận quyền của các thànhviên và của kháchsửdụng diễnđàn hoặc cảhai. Dođó các biệnpháp nghiêmngặt sẽ được đặtra đểtránh các cuộc tranhcải khóchịu phátsinh từ các vấnđề bàncải trên diễnđàn.

Bạn đồngý, thôngqua việc sửdụng tấtcả các mục trên diễnđàn nầy, bạn sẽkhông sửdụng diễnđàn này để tuyênbố lậptrường chínhtrị, côngkích hay xúcphạm bấtkỳ tổchức hay cánhân nào hoặc bấtcứ thànhviên hay nhânviên của vny2k.com (baogồm cả các tênmiền của hệthống trangmạng này) và không gửi bấtcứ tàiliệu xuyêntạc hay khôngchínhxác và lạmdụng tưcách thànhviên của mình để đăngbài cótínhcách tụctằn, hậnthù, quấyrối, mang khuynhhướng tìnhdục khiêudâm, đedọa, xâmphạm sựriêngtư của ngườikhác, hay bấtkỳ hànhđộng phạmpháp nào đốivới bấtcứ hệthống phápluật hiệnhành của từng quốcgia hay của quốctế liênhệ. Bạn cũng đồngý không đănggửi bấtkỳ tàiliệu thuộc bảnquyền của ngườikhác, trừkhi bảnquyền thuộc sởhữu của riêng bạn hay của bảnquyền chung trên hệthống liênmạng toàncầu. Bạn sẽ chấpnhận quyếtđịnh tốihậu do các quảntrịviên, ngườikiểmduyệt diễnđàn, hoặc chủmạng của vny2k.com (baogồm các tênmiền khác của hệthống trangmạng này) khi bàivở của bạn bị xoábỏ hoặc bị hànhxử thôngqua các phươngthức giảiquyết tranhchấp khác trên các mục của diễnđàn, và / hoặc bị tướcđoạt các quyền thànhviên mà bạn thừahưởng khi thamdự diễnđàn chung. Bạn sẽ không khángcáo chốnglại các quyếtđịnh đãđược ban quảntrị đưara.

Khi bấmvào hộpchọn dướiđây trong bản tiếngAnh, tôi, với tưcách thànhviên xin nộpđơn đăngký với tưcách một thànhviên mới thôngminh và khônngoan của vny2k.com (baogồm các tênmiền khác của hệthống trangmạng vny2k.com) côngnhận là đã đọc, chấpnhận, và thỏathuận tấtcả các quyđịnh và điềukiện đưara trênđây mộtcách vôđiềuđiện để đạtđược quyền truycập vào các quyền đối với sửdụng các diễnđàn ởđây.PLEASE READ CAREFULLY

As this is an interactive forum open-for-everyone community, including all staff of the vny2k.com (including other domain name variations of the same portal), you acknowlegde and accept that all the statements you will post in any forums hereof will represent your opinion only, and are not official statements of either the vny2k.com or other domain name variations of the same portal hereof (except for those materials posted by those parties), and you are not speaking in any official capacity on behalf of either the vny2k.com or other domain variations of the same portal hereof even though in your true belief the statements appear to be correct and they are the answers to any disputes that may turn upon the special facts of unique situations and that all postings made to these forums solely express the views and opinions of the author and NOT of the portal administrators, forum moderators, or the webmaster or any members of the web design staff of this vny2k.com public forums (except for those statements originated and posted by these people in their own personal capacity on their own behalf) and hence they will not be held liable in any manners or under any circumstances whatsoever.

It is predictable that certain statements or issues raised in any of the forums may cause disputes. Even though it is possible that they will ultimately be resolved by other means, which will certainly be dismissed and will definitely not be attended by any involved parties, respective members, or staff of this portal, other than sole posted rebuttals in all public forums hereof, final decisions in an attempt to solve any disputes in any forums may result in either irrevokable termination and definite deletions of any disputed forums, denials members' forum privileges of using those forums or both. Those strict measures are meant to avoid unpleasant debates. As one might predict, disputes are easily caused by and can arise from the varieties of forum forms made available from this very vny2k.com (including other domain variatios of the same portal) public forums which, initially, only mean good deeds and usefulness for utilizing this medium for the purposes of disseminating information.

You hereby agree, through your use of all the forums contained herein, that you will not use this forum to make political statements of any nature which appear to attack or offend any individuals or staff of the vny2k.com (including other domain name variations of the same portal) whomsoever, whether being members of this very interactive open-for-everyone community or not, and not to post any material which is knowingly false and/or defamatory, inaccurate, abusive, vulgar, hateful, harassing, obscene, profane, sexually oriented, threatening, invasive of a person's privacy, or otherwise violative of any applicable rules and any laws. You, furthermore, agree not to post any copyrighted material unless the copyright is owned by you or by this community, and you will accept the final decisions made by the portal administrators, forum moderators, or the webmaster of the vny2k.com (including other domain name variations of the same portal) for their deletions and termination of any disputed postings or forums, and/or suspensions or denials of membership privileges that otherwise you are rightfully entitled to. As a result, no appeals to such decisions will be responded or considered.


 By ticking this checkbox, I, the membership applicant, would like to register as a respectable and intelligent member of the vny2k.com (including other domain names of its affiliations of the same portal, e.g., vny2k.net, hocthuat.com, sangtac.com, Han-Viet.com, etc.) public forms to gain access to the rights to use the forums herein, have read this agreement and accepted unconditionally to be bound by all hereto conditions.

Khi bấmvào hộpchọn ởđây trong bản tiếngAnh, tôi côngnhận là đã đọc, chấpnhận, và thỏathuận tấtcả các quyđịnh và điềukiện đưara trênđây mộtcách vôđiềuđiện để đạtđược quyền truycập vào các quyền đối với sửdụng các diễnđàn ởđây.

NOT ALL THE CHINESE RULERS LEARN THE SAME THE LESSONS OF VIETNAM'S HISTORY. LET'S TEACH THEM ANOTHER ONE, A CHINA 911 STYLE!
Flag counter for this page only -- reset 06262011

Diễnđàn cổvũ sửađổi cáchviết ChữViệt2020 mới!
ziendan.net | vny2k.com | hocthuat.com | sangtac.com | Han-Viet.com
©2002-2022 vny2k.com