Printable Version


+-+ Tảnmạn
|---+ Vấnnạn của chúngta....
+-----+ Topic: ĐM thằng Donald Dump nhàquê ngudốt ănnói bậybạ lếuláo! by abcd


Author: abcd posted on 3/3/2022 7:33:56 AM

Translated by: Google


Khi Bolton xuất hiện trên chương trình của Rob Schmitt, người dẫn chương trình Newsmax tuyên bố rằng Trump, với tư cách là tổng thống, có “lập trường rất cứng rắn chống lại Nga”. Nhưng Bolton, như Levin lưu ý trong chuyên mục của cô ấy, từ chối làm theo điều vô nghĩa đó và làm rõ một cách đau đớn rằng Trump là một kẻ phá hoại xe lửa tuyệt đối về chính sách đối ngoại.

Tóm tắt về sự xuất hiện trên Newsmax của Bolton, Levin viết, “Đối với những bạn thích CliffsNotes, những điều cần rút ra ở đây là:

(1) Bất kỳ biện pháp trừng phạt nào được áp dụng đối với người Nga trong thời gian Trump nắm quyền đều là bất chấp Trump, người cho rằng họ quá hèn hạ.

(2) Nga không xâm lược Ukraine khi Trump còn đương nhiệm vì nước này sợ ông ta, mà vì nước này chưa sẵn sàng - có nghĩa là rất có thể nước này đã làm như vậy trong nhiệm kỳ thứ hai của Trump.

(3) Trump là một gã ngốc trong làng không thể tìm thấy Ukraine trên bản đồ….

(4) Trump - và ở đây, chúng tôi sẽ chỉ trích dẫn Bolton vì nó lặp lại - đã từng được hỏi liệu Phần Lan có phải là một phần của Nga hay không. "

End of Printable Version


NOT ALL THE CHINESE RULERS LEARN THE SAME THE LESSONS OF VIETNAM'S HISTORY. LET'S TEACH THEM ANOTHER ONE, A CHINA 911 STYLE!
Flag counter for this page only -- reset 06262011

Diễnđàn cổvũ sửađổi cáchviết ChữViệt2020 mới!
ziendan.net | vny2k.com | hocthuat.com | sangtac.com | Han-Viet.com
©2002-2022 vny2k.com